Chia sẻ tin đăng :

Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa 2021 cùng Nhà Đất An Phú

Để tiếp thêm tinh thần và động lực cho ACE nhân viên An Phú lại sách va li lên đường để khám phá những vùng đất mới trên quê hương Việt Nam. Địa điểm trải nghiệm lần này là khu du lịch Nha Trang. Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với những hòn đảo thơ  mộng, bãi biển xanh biếc là điều hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới. 

                                                 ACE An Phú phương châm'' Gắn kết, dài lâu''

Bãi Biển Trung Tâm Nha Trang: Bãi biển trung tâm trải dài dọc đường Trần Phú, bãi biển thoải dài rất đẹp, nước trong xanh, luôn tràn ngập ánh nắng, đây là nơi tắm biển lý tưởng của người dân thành phố và du khách.

Tháp Bà Ponagar: Khu di tích Tháp Bà Ponagar, Nha Trang - Khánh Hoà là một trong những quần thể kiến trúc thuộc nền văn hóa Chăm Pa có quy mô vào loại lớn nhất còn lại ở miền Trung Việt Nam.

Suối Khoáng Nóng Tháp Bà: Đây là một một trung tâm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp độc đáo với các dịch vụ ngâm tắm bùn khoáng, khoáng nóng, hồ bơi khoáng ấm và hồ phun mưa khoáng nóng.  Suối nằm sau lưng thác bà Ponagar, cách trung tâm thành phố khoảng 4km về phía Bắc.

Sau chuyến du lịch vừa để nghỉ ngơi vừa tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa các đồng nghiệp trong công ty với nhau

Nhà Đất An Phú cảm ơn những đóng góp tích cực của Ace trong thời gian vừa qua, mọi người hãy luôn giữ mãi tinh thần ''Làm hết sức , chơi hết mình''. Sau chuyến du lịch Nha Trang chúc cho sự nhiệt huyết của Ace ngày càng tràn trề, tình anh em được gắn kết ngày càng dài lâu.

 

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Đại An Phú Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên [...]
Kính chào Quý khách hàng và Quý đối tác !!          Đầu tiên, Nhà đất An Phú xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Nhà đất [...]