NHÀ ĐẤT AN PHÚ - Hotline : 0358 445 445

  Nhà Đất An Phú là đơn vị:

- Tiên phong cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản một cách chuyên nghiệp và uy tín tại Thị Trường Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

- Cung cấp các thông tin nghiên cứu thị trường tại các quận huyện trên toàn Hải Phòng ( giúp khách hàng, NĐT, Chủ đầu tư...cái nhìn tổng quát nhất dựa trên quá trình làm việc + R&D bất động sản của An Phú).

 - Phân phối, tư vần và phát triển....các dự án BĐS tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

 * Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cụ thể về lịch sử hình thành và phát triển:

 

Tập thể nhân viên An Phú hiện nay

- Đầu năm 2010: Mr Trần Huy Biên bắt đầu  tham gia làm môi giới Bất Động Sản tại nội thành Hải Phòng

- Năm 2013: Mr Biên  về Thủy Nguyên  đặt nền móng  Môi Giới Bất Động Sản đúng nghĩa cho thị trường BĐS Thủy Nguyên. Cùng năm này một số thành viên khác kết hợp về cùng làm như Mr Bảo, rồi sau đó đến Mr Toản và Ms Thảo bắt đầu sử dụng chung hai từ ''An Phú '' cho quá trình truyền thông của mình.

- Từ tháng 12/2015: Những tấm biển mang thương hiệu "An Phú" bắt đầu được nhóm Anh Em Môi Giới làm cùng Mr Biên sử dụng rộng rãi và cũng là tiền đề đặt nền móng thành lập Văn Phòng Nhà Đất An Phú. Địa chỉ tại mặt đường 359, thôn 4B, Tân Dương, Thuỷ Nguyên.

- Ngày 09/01/2017: Thành lập Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Đại An Phú với đầy đủ pháp lí theo quy định của Nhà Nước hoạt động kinh doanh bao gồm các lĩnh vực:

  • Dịch vụ môi giới mua bán, cho thuê Bất động sản
  • Dịch vụ hỗ trợ pháp lý Bất động sản
  • Dịch vụ ủy thác, ký gửi Bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư
  • Dịch vụ đăng tin quảng cáo Bất động sản
  • Tổng hợp và phân tích thông tin thị trường BĐS Hải Phòng để hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân hoặc chủ đầu tư phát triển dự án tại Hải Phòng.

Một số hình ảnh Khai Trương Văn phòng Nhà đất An Phú mặt đường 359 Tân Dương, Thủy Nguyên

Sau buổi khai trương đánh dấu bước chuyển mình chuyên nghiệp trong dịch vụ của Nhà Đất An Phú. Cùng với sự gia nhập của rất nhiều thành viên tham gia như: Ms Lâm, Mr Huy, Ms Hiền.......góp phần phát triển một tập thể đoàn kết vững mạnh như hiện nay.

- Tháng 9/2019: Do làm đường 359 nên Văn Phòng Nhà Đất An Phú đã chuyển về địa chỉ số 1 TĐC Vsip, Thôn Bấc Vang, Dương Quan

+ Văn Phòng Nhà Đất An Phú năm 2020 có nhiều sự thay đổi để hướng tới sự uy tín và chuyên nghiệp hơn

Ngày 16/1/2021: Nhằm cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã - đang đồng hành, ủng hộ An Phú. Và tổng kết đánh giá kết quả của toàn bộ tập thể Anh Chị Em  đã - đang đồng hành cùng Nhà đất An Phú trong 5 năm qua - đồng thời biểu dương những thành tích của các cá nhân, các gương mặt điển hình tiên tiến. BLĐ Công ty An Phú tổ chức buổi Tổng kết và Tri ân - Hành trình 5 năm.

Cuối năm 2019:  An Phú bắt đầu cung cấp các bản tổng kết thị trường bất động sản Thuỷ Nguyên Hải Phòng theo quý một cách miễn phí.

Năm 2021: Với mong muốn gắn kết, bền lâu. BLĐ Nhà Đất An Phú đã quyết định thành lập Wia Group là một hệ sinh thái kết nối nhiều ngành nghề khác nhau thành 1 khối thống nhất để hợp tác cùng phát triển. 

Giá trị cốt lõi của Wia Group là triết lý kinh doanh “Kết nối Thành Công”. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa Wia Group và đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững. Đặc biệt, Wia Group đã xây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà với các khách hàng song hành cùng Wia Group từ những ngày đầu thành lập.

Tháng 10/2021: Nhà Đất An Phú thể hiện vai trò với cộng đồng khi gia nhập Hiệp Hội Bất Động Sản Hải Phòng với tư cách ủy viên Ban Chấp Hành.

Với phương châm “Sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu” mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa cho đối tác và khách hàng. Thể hiện qua hàng nghìn giao dịch, hợp đồng được thực hiện tại các dự án, đất nền, thổ cư......  ở thị trường Thủy Nguyên nói riêng và Hải Phòng nói chung.

Ngày 12/02/2022 là một ngày thật sự đáng nhớ với sự kiện khai trương địa điểm mới Văn Phòng Nhà đất An Phú và hướng tới xây dựng một hệ sinh thái chuyên nghiệp để hỗ trợ tối đa cho Quý Khách Hàng và Quý đối tác.

 

Đầu năm 2023: An Phú bắt đầu triển khai mở rộng thị trường ra toàn Hải Phòng ở mảng phân phối dự án, đồng thời thực hiện quá trình R&D bất động sản ra hầu hết các quận, huyện tại Hải Phòng.

Chắc chắn trong thời gian tới.  Nhà đất An Phú sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, tạo sự tin cậy vững chắc để luôn có được sự tin tưởng, đồng hành và sát cánh cùng Quý đối tác và Quý khách hàng. Văn Phòng mới hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý đối tác và khách hàng cơ sở vật chất tốt hơn, phục vụ tốt hơn về chất lượng dịch vụ và ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của tất cả các quý khách hàng trong thời gian vừa qua và sau này. Sự ủng hộ này là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển ngày càng lớn mạnh của Nhà đất An Phú. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin chân thành cảm ơn!

Hình ảnh văn phòng mới lô 02-LK22, khu Cửa Trại, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

 

 


            Mọi thông tin xin liên hệ: VP Nhà đất An Phú

            Địa chỉ: Lô 02 - LK 22, Khu Cửa Trại, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

            Điện thoại: 0358. 445.445 – 0936 77 39 68

            Website 1: http://nhadatanphu.com.vn/

            Website 2: http://nhadatanphu.com/

            Email: nhadatanphuhp@gmail.com

            Facebook:Nhà đất An Phú