NHÀ ĐẤT AN PHÚ - Hotline : 0358 445 445
Tất cả bất động sản
Giá : Thỏa thuận
Diện tích : 120m2
Đường : 30m
Giá : Thỏa thuận
Diện tích : 205m2
Đường : 8m
Giá : 4.67 tỷ
Diện tích : 167m2
Đường : m
Giá : Thỏa thuận
Diện tích : 200m2
Đường : m
Giá : 5.20 triệu
Diện tích : 150m2
Đường : 5m
Giá : Thỏa thuận
Diện tích : 70m2
Đường : 4m
Giá : Thỏa thuận
Diện tích : 100m2
Đường : 5m
Giá : Thỏa thuận
Diện tích : 60m2
Đường : m
Giá : Thỏa thuận
Diện tích : 60m2
Đường : 3m

R&D Bất Động Sản

Thành phố Hải Phòng, với vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Đông Bắc Việt Nam, không chỉ là trung tâm công nghiệp và cảng biển quan trọng mà còn đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Trong những năm gần đây, nhu cầu về nhà ở thấp tầng tại Hải Phòng ngày càng tăng cao, nhờ vào sự gia tăng dân số và sự phát triển kinh tế nhanh chóng của thành phố. 
Giữa tâm điểm thị trường đầy biến động, bất động sản Hải Phòng được đánh giá vẫn là “điểm sáng” do liên tục nhận những tín hiệu tích cực trong thu hút đầu tư, hàng loạt những công trình trọng điểm từ giao thông tới nhà ở xã hội đang được tích cực triển khai.
Hải Phòng là một trong năm địa phương có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại. Mặt khác, nơi đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục lớn tại khu vực phía Bắc và Duyên hải Bắc Bộ. Vì vậy cùng với những chính sách thu hút đầu tư, Hải Phòng được đánh giá nắm giữ không ít tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. 
Quận Đồ Sơn là một trong những địa điểm nổi tiếng với bãi biển đẹp và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Thành phố Hải Phòng, sự phát triển về kinh tế biển này đã thúc đẩy sự hình thành  của thị trường bất động sản nơi đây.  đặc biệt với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

C/S pháp luật - thông tin quy hoạch

Khi bộ 3 luật mới về BĐS có hiệu lực, thị trường có thể thiết lập mức giá mới. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư đang tích cực tìm mua các dòng sản phẩm thấp tầng còn đang neo ở mức giá tốt như Lam Sơn Nexus City - TP Bắc Giang.
Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường vừa có Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025 (tại Phiên họp thứ 33, tháng 5/2024).
Bộ Tài nguyên và Môi trường đang lấy ý kiến về dự thảo Nghị định về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất. Trong đó, có đề xuất về trường hợp được miễn tiền sử dụng đất.
Bộ Tài nguyên và Môi trường lý giải, mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới đảm bảo mỹ quan, bảo mật, góp phần hiện đại hóa ngành quản lý đất đai.

Các Dự Án

Dự án Golden Point Đồng Hòa có vị trí ven sông Lạch Tray tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng được đầu tư và triển khai bởi Công ty TNHH Vạn Phúc Điền (Liên danh TTD Holding và PG Invest) với tổng mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng.
Khu tái định cư Miếu Trắng có vị trí tiềm năng, nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch của Thủy Nguyên là Tỉnh lộ 359 và đường Máng Nước. Giao thông thuận tiện, gần khu trung tâm hành chính Bắc Sông Cấm và các khu tiện ích xung quanh. - Cạnh dự án Hoàng Huy New City - Khu vực có vị trí đắc địa sầm uất bậc nhất.
Khu TĐC Gia Minh là khu dự án được nhà nước thực hiện để cấp đất TĐC cho các hộ dân giải toả làm khu xử lý rác thải tại xã. Khu phân lô dự án có kết nối giao thông tốt: - Ngay cạnh là trường học, chợ. - Cách UBND xã 5 phút đi xe. - Đi trung tâm huyện mất 30 phút.
         Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại Hải Phòng đang nóng hơn bao giờ hết. Trong số các khu vực trọng điểm phát triển bất động sản, Thuỷ Nguyên được đánh giá là có tiềm năng cao nhất. Nhiều các dự án lớn, các công trình đầu tư được chuyển về "thành phố mới". Một trong số đó là khu Tái định cư Hoa Động - Thủy Nguyên - Hải Phòng được quy hoạch bài bản, có tiềm năng cao.  

Thông tin kinh tế - xã hội

Ngày 24/5, UBND huyện Thủy Nguyên có Văn bản số 1492 gửi Sở Giao thông Vận tải và Công ty CP đường bộ Hải Phòng về việc khắc phục tình trạng ngập úng đường 351 khu vực Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên và đường tỉnh 359C khu vực gần nút giao đường tỉnh 359.
Thường trực HĐND thành phố có Quyết định về việc triệu tập Kỳ họp thứ 16 (kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố khóa XVI (nhiệm kỳ 2021-2026).
Sáng 21/5, Đoàn công tác Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Chi nhánh Hải Phòng tổ chức kiểm tra, khảo sát hoạt động tín dụng chính sách tại huyện Thủy Nguyên về thực hiện Chỉ thị số 40 ngày 22-11-2014 và Kết luận số 06 ngày 10-6-2021 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách trên địa bàn.
Ngày 18/5, tại huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đã khởi công Cụm công nghiệp Tiên Cường II có quy mô diện tích hơn 50 ha, tổng vốn đầu tư 698 tỷ đồng.