Chia sẻ tin đăng :

Vui quốc tế thiếu nhi 1/6/2022 cùng Nhà Đất An Phú

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Nhà Đất An Phú gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

''Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai''. Các em nhỏ như những búp non trên cành, dù ở hoàn cảnh hay thời điểm nào thì các em vẫn luôn cần được yêu thương, và nâng niu. Trẻ em trong thời đại hiện đại ngày nay càng xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất.

Cùng hoà chung với không khí ngày tết thiếu nhi mùng 1/6 Nhà Đất An Phú đã tổ chức buổi Party ngoài trời tại công viên Vsip cho toàn thể gia đình và các cháu nhỏ trong đại gia đình An Phú.

Với ''cam kết, dài lâu'' .Nhà Đất An Phú đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi một ngày thật vui và ý nghĩa với mục đích kết nối, và gắn kết hơn nữa giữa các thành viên trong đại gia đình An Phú. Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là “tài sản” quý giá nhất của cha mẹ. Chúng không chỉ mang lại cho ta sự yêu thương, sự gắn kết mà 'còn dạy' cho ta biết bao dung và nhiều hơn thế nữa. Nhà Đất An Phú gửi tới tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng ... yêu dấu những lời chúc mừng yêu thương, chúc các con sẽ có những ngày hè thật khỏe, vui, bổ ích, ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, người thân và sau những ngày hè là năm học ....sẽ có những thành tích thật cao trong học tập, tiếp thu được thật nhiều kiến thức làm tiền đề cho tương lai sau này.


Xem thêm một số thông tin BĐS Thuỷ Nguyên tại web: nhadatanphu.com.vn

ACE Nhà Đất An Phú đã có kì nghỉ du lịch thành phố Quy Nhơn, Bình Định 4 ngày 3 đêm thật tuyệt vời, vui vẻ và an toàn

Nhà Đất An Phú nhận đăng ký tư vấn, định giá, cung cấp thông tin chi tiết về TT BĐS Thủy Nguyên, Hải Phòng